เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
ื่ชื่อเรื่อง  การพัฒนาชุดฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจ โดยใช้กิจกรรม KWL– Plus ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
ผู้ศึกษา  นางสาวศิรินภา  จันทร์เปล่ง
สถานศึกษา  โรงเรียนเมืองสมเด็จ  อำเภอสมเด็จ  จังหวัดกาฬสินธุ์ สังกัดองค์การ                     บริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
ปีการศึกษา  2559